counter create hit Kẻ Dọn Rác - Download Free eBook
Ads Banner
Hot Best Seller

Kẻ Dọn Rác

Availability: Ready to download

KẺ DỌN RÁC - SERIE BÁC SĨ PHÁP Y TẦN MINH NGHỀ PHÁP Y LÀ GÌ? "Kẻ dọn rác" không chỉ là câu chuyện về trinh thám đơn thuần. Cuốn sách chứa đựng kinh nghiệm 10 năm hành nghề pháp y của tác giả Tần Minh. Trong cuốn sách, người đọc sẽ thấu hiểu sâu sắc phân tích tử thi, hiện trường có vai trò quan trọng như thế nào trong điều tra phá án. Từ những tử thi đã bất động, từ những mẫ KẺ DỌN RÁC - SERIE BÁC SĨ PHÁP Y TẦN MINH NGHỀ PHÁP Y LÀ GÌ? "Kẻ dọn rác" không chỉ là câu chuyện về trinh thám đơn thuần. Cuốn sách chứa đựng kinh nghiệm 10 năm hành nghề pháp y của tác giả Tần Minh. Trong cuốn sách, người đọc sẽ thấu hiểu sâu sắc phân tích tử thi, hiện trường có vai trò quan trọng như thế nào trong điều tra phá án. Từ những tử thi đã bất động, từ những mẫu máu vương vãi tại hiện trường, làm thế nào để tìm ra hung thủ? "Người chết cũng có tiếng nói" - Một thế giới khác trong phân tích tội phạm mà bạn chưa được biết đến.


Compare
Ads Banner

KẺ DỌN RÁC - SERIE BÁC SĨ PHÁP Y TẦN MINH NGHỀ PHÁP Y LÀ GÌ? "Kẻ dọn rác" không chỉ là câu chuyện về trinh thám đơn thuần. Cuốn sách chứa đựng kinh nghiệm 10 năm hành nghề pháp y của tác giả Tần Minh. Trong cuốn sách, người đọc sẽ thấu hiểu sâu sắc phân tích tử thi, hiện trường có vai trò quan trọng như thế nào trong điều tra phá án. Từ những tử thi đã bất động, từ những mẫ KẺ DỌN RÁC - SERIE BÁC SĨ PHÁP Y TẦN MINH NGHỀ PHÁP Y LÀ GÌ? "Kẻ dọn rác" không chỉ là câu chuyện về trinh thám đơn thuần. Cuốn sách chứa đựng kinh nghiệm 10 năm hành nghề pháp y của tác giả Tần Minh. Trong cuốn sách, người đọc sẽ thấu hiểu sâu sắc phân tích tử thi, hiện trường có vai trò quan trọng như thế nào trong điều tra phá án. Từ những tử thi đã bất động, từ những mẫu máu vương vãi tại hiện trường, làm thế nào để tìm ra hung thủ? "Người chết cũng có tiếng nói" - Một thế giới khác trong phân tích tội phạm mà bạn chưa được biết đến.

30 review for Kẻ Dọn Rác

 1. 5 out of 5

  Giang Nguyen

  Xem phim đã thích bộ ba Tần Minh - Đại Bảo - Lâm Đào, đọc truyện thấy dàn nhân vật nguyên gốc còn dễ thương hơn, mỗi người một vẻ. Nhiều bạn nhận xét vụ án hơi "đầu voi đuôi chuột", cũng chẳng trách được, truyện của đội ngũ bác sĩ pháp y và giám định hiện trường, lại còn dựa trên những vụ án thực tế thì lấy đâu ra những màn truy đuổi gay cấn hay âm mưu thâm sâu, tội phạm thần sầu gì chứ. Có thể cũng để hấp dẫn hơn trên màn ảnh nên bản phim truyền hình phải thay đổi khá nhiều: Tần Minh mang tính Xem phim đã thích bộ ba Tần Minh - Đại Bảo - Lâm Đào, đọc truyện thấy dàn nhân vật nguyên gốc còn dễ thương hơn, mỗi người một vẻ. Nhiều bạn nhận xét vụ án hơi "đầu voi đuôi chuột", cũng chẳng trách được, truyện của đội ngũ bác sĩ pháp y và giám định hiện trường, lại còn dựa trên những vụ án thực tế thì lấy đâu ra những màn truy đuổi gay cấn hay âm mưu thâm sâu, tội phạm thần sầu gì chứ. Có thể cũng để hấp dẫn hơn trên màn ảnh nên bản phim truyền hình phải thay đổi khá nhiều: Tần Minh mang tính cách của sư phụ, đổi giới tính của Đại Bảo, Lâm Đào là đội trưởng đội cảnh sát hình sự cho có tí hành động... Tim mình chắc chai sờn với giật gân rồi nên thích thể loại hung thủ bình thường thế này hơn. Dù sao vẫn khuyến khích xem cả truyện cả phim cho các bạn yêu thích trinh thám, đặc biệt nếu hứng thú với thế giới đằng sau các bản báo cáo nguyên nhân tử vong.

 2. 4 out of 5

  Vivian Đình

  Thấy hơi thất vọng tí vì các vụ án không gây cấn hấp dẫn như cuốn trước. Ngay cả vụ án xuyên suốt cuốn sách cũng không kịch tính bằng vụ trong cuốn 3. Tới gần 10 mấy trang cuối mới thấy hay thôi. Ủng hộ và fan chú Tần nên cho 4 sao nhe!

 3. 5 out of 5

  Nguyễn Vinh

  3.5/5 sao Truyện này đúng kiểu "Đừng đọc khi đang ăn/uống bất cứ món gì!" =))) Kiến thức pháp y được đưa vào cũng nhiều, nhưng không đến nỗi nặng nề. Vụ án "Kẻ dọn rác" rất khéo léo trở thành cầu nối giữa những vụ án đơn lẻ với nhau, để đi đến cái kết cuối cùng. Nói về cái kết. Mình hơi hụt hẫng về cái kết này. Có vẻ như nó thiếu đi tính hồi hộp của một quyển trinh thám, và có vẻ hơi "Đầu voi đuôi chuột". Trừ 1 sao chỗ này. Nửa sao còn lại mình trừ vì vẫn có lỗi chính tả trong truyện, với một đứa "s 3.5/5 sao Truyện này đúng kiểu "Đừng đọc khi đang ăn/uống bất cứ món gì!" =))) Kiến thức pháp y được đưa vào cũng nhiều, nhưng không đến nỗi nặng nề. Vụ án "Kẻ dọn rác" rất khéo léo trở thành cầu nối giữa những vụ án đơn lẻ với nhau, để đi đến cái kết cuối cùng. Nói về cái kết. Mình hơi hụt hẫng về cái kết này. Có vẻ như nó thiếu đi tính hồi hộp của một quyển trinh thám, và có vẻ hơi "Đầu voi đuôi chuột". Trừ 1 sao chỗ này. Nửa sao còn lại mình trừ vì vẫn có lỗi chính tả trong truyện, với một đứa "spelling-conscious" như mình thì đúng kiểu "Chôn ngay ban biên tập!" vậy =))))) Tóm cái váy lại thì quyển này cũng là một quyển đáng đọc. Xếp lên giá to-read đi các bạn yêu trinh thám!

 4. 4 out of 5

  Lei

  3.5星 作为一本法医小说是合格的,但是悬疑就差点了。比如陈诗羽的身份和清道夫的真相都一眼即可辨识。和龙文身的女孩这种书相比就好像小学生作文一样

 5. 5 out of 5

  NQK

  Viết đến tập 4, cách viết đã nhàm. Truyện có chút xoắn xuýt để làm rối người đọc. Thế thôi.

 6. 5 out of 5

  Doan Tien

  Truyện xoay quanh hành trình phá các vụ án của đội pháp y do bác sĩ Tần Minh làm đội trưởng. Các vụ án được giải lần lượt từng vụ giống truyện ngắn, nhưng xuyên suốt hành trình đó, là sự xuất hiện của những vụ giết người hàng loạt do một kẻ có biệt danh Kẻ dọn rác gây ra. Vì truyện lấy đề tài pháp y là trung tâm, tất cả vụ án đều do đội Tần Minh giải quyết, cho nên mình thấy vai trò của cảnh sát khá mờ nhạt, chủ yếu là tìm kiếm và cung cấp thông tin cho nhân vật chính. Về các vụ án trong truyện, Truyện xoay quanh hành trình phá các vụ án của đội pháp y do bác sĩ Tần Minh làm đội trưởng. Các vụ án được giải lần lượt từng vụ giống truyện ngắn, nhưng xuyên suốt hành trình đó, là sự xuất hiện của những vụ giết người hàng loạt do một kẻ có biệt danh Kẻ dọn rác gây ra. Vì truyện lấy đề tài pháp y là trung tâm, tất cả vụ án đều do đội Tần Minh giải quyết, cho nên mình thấy vai trò của cảnh sát khá mờ nhạt, chủ yếu là tìm kiếm và cung cấp thông tin cho nhân vật chính. Về các vụ án trong truyện, cũng không quá giật gân, mô típ các vụ đều na ná nhau: phát hiện xác chết, khám nghiệm ,phẫu tích tử thi, phân tích manh mối rồi bắt hung thủ. Động cơ của mỗi vụ án rất đỗi bình thường, tất cả có thể bắt gặp được quanh cuộc sống thường nhật của chúng ta, xuất phát từ những mâu thuẫn, lòng tham, những phút mất tự chủ của con người. Về vụ án chính Kẻ dọn rác, quá trình phá án cũng không quá gay cấn, thậm chí mình thấy có phần hơi dễ dàng. Về thân phận của hung thủ thì cũng không bất ngờ khi biết. Cái làm mình bất ngờ hơn chả hiểu sao lại là cái kết, tưởng mọi việc đã xong xuôi ai ngờ tác giả lại kết thúc bằng một vụ án để nối tiếp cho tập sau.

 7. 4 out of 5

  Đặng

  Theo series Pháp Y Tần Minh từ khi đọc quyển 1 free trên mạng, và vẫn tiếp tục theo đuổi bất kể thế nào.Quan điểm cá nhân là thích quyển này hơn "Người sống sót"

 8. 4 out of 5

  Lê Hoàng

  Hơi đầu voi đuôi chuột tí.

 9. 5 out of 5

  Minh Trang

  Ban đầu khi đọc thấy thủ đoạn xóa dấu vết của "kẻ dọn rác" đầy chuyên nghiệp, mình hú hồn tưởng đâu lại là một "chuyên án 36" để trả thù bác sĩ pháp y nữa cơ. May không phải 😁 Các vụ án nhỏ trong tập này không đặc sắc bằng các tập trước. Vụ án lớn cũng vẫn cứ để dành đến những trang gần cuối thì phá giải một lèooo rất nhanh :3 Nhưng tập 4 khép lại bằng một tình huống éo le sẽ được triển khai tiếp trong tập 5, về vợ chồng Đại Bảo. Btw, bạn nào muốn mua sách đẹp với giá hợp lí thì ghé page mình xem Ban đầu khi đọc thấy thủ đoạn xóa dấu vết của "kẻ dọn rác" đầy chuyên nghiệp, mình hú hồn tưởng đâu lại là một "chuyên án 36" để trả thù bác sĩ pháp y nữa cơ. May không phải 😁 Các vụ án nhỏ trong tập này không đặc sắc bằng các tập trước. Vụ án lớn cũng vẫn cứ để dành đến những trang gần cuối thì phá giải một lèooo rất nhanh :3 Nhưng tập 4 khép lại bằng một tình huống éo le sẽ được triển khai tiếp trong tập 5, về vợ chồng Đại Bảo. Btw, bạn nào muốn mua sách đẹp với giá hợp lí thì ghé page mình xem nha :") https://tinyurl.com/wzjqs5e

 10. 4 out of 5

  My Minou

  This review has been hidden because it contains spoilers. To view it, click here. KẺ DỌN RÁC hấp dẫn hơn NGƯỜI SỐNG SÓT

 11. 5 out of 5

  Quỳnh

  Cuốn thứ 2 mà mình đọc trong series. Sách dễ đọc, tính giải trí cao, các nhân vật vui nhộn. Xem sách mới thấy xã hội loạn lạc, lòng người khó lường quá chừng.

 12. 5 out of 5

  Lê Dung

  Tập 4 của truyện là câu chuyện xoay quanh vụ giết những người vô gia cư, tâm thần. Kẻ sát nhân tự nhận mình là kẻ dọn rác của xã hội và đã cải trang giống nữ để các nạn nhân không phòng ngừa và giết họ một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 dao tử thần. Các câu chuyện nhỏ giết người có những người vô tình có những người cố tình. Đằng sau nó là có những lí do riêng. Hiểu thêm về chút những vất vả, khó khăn của ngành pháp y, sống vì đam mê.

 13. 4 out of 5

  Hong Nhung Nguyen

  Giọng văn đậm chất KHTN, khác những tác phẩm do nhà văn hay những người hđ trong lĩnh vực XH viết. Nd sách của Tần Minh thì vẫn vậy, đan xen nhiều kiến thức Pháp y thú vị. Giọng văn chân thật mang chất của một bác sĩ pháp y. Nội dung câu chuyện và quá trinh truy tìm kẻ thủ ác cuối cùng không quá gay go và hồi hộp như các cuốn trinh thám khác vì trinh thám của Tần Minh bao giờ cũng hướng hiện thực. Điều này khiến người đọc hơi mình có vẻ không quá mê đắm trong trang sách. Cho 3*, dù khen nhưng kh Giọng văn đậm chất KHTN, khác những tác phẩm do nhà văn hay những người hđ trong lĩnh vực XH viết. Nd sách của Tần Minh thì vẫn vậy, đan xen nhiều kiến thức Pháp y thú vị. Giọng văn chân thật mang chất của một bác sĩ pháp y. Nội dung câu chuyện và quá trinh truy tìm kẻ thủ ác cuối cùng không quá gay go và hồi hộp như các cuốn trinh thám khác vì trinh thám của Tần Minh bao giờ cũng hướng hiện thực. Điều này khiến người đọc hơi mình có vẻ không quá mê đắm trong trang sách. Cho 3*, dù khen nhưng không phải gu của mình.

 14. 4 out of 5

  Kong

 15. 4 out of 5

  Sơn Trần

 16. 5 out of 5

  Tường Vo

 17. 4 out of 5

  Nga Nguyễn

 18. 4 out of 5

  Hồng Nhung

 19. 4 out of 5

  Thao Tran

 20. 5 out of 5

  Tung Tram

 21. 4 out of 5

  Nguyen Cam Tu

 22. 4 out of 5

  Pan

 23. 4 out of 5

  Kính Cận

 24. 4 out of 5

  Shuaishuai

 25. 5 out of 5

  Thao Nguyen

 26. 5 out of 5

  Xinyi WU

 27. 5 out of 5

  Mỹ Kim

 28. 5 out of 5

  Trần Hiền

 29. 5 out of 5

  Tung Lam

 30. 5 out of 5

  Vi Nguyễn

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...
We use cookies to give you the best online experience. By using our website you agree to our use of cookies in accordance with our cookie policy.